Giới Thiệu

    Công ty TNHH VLXD TTNT HỒNG DUNG ra đời vào năm 1999, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các mặt hàng vật liệu xây dựng và trang trí nội và ngoại thất, hóa chất XD, sơn và nhiều sp trong ngành xây dựng. Với bề dày kinh nghiệm và nhiều nổ lực để ngày một chuyên nghiệp hơn.

     Qua hơn 20 năm phát triển, Công ty chúng tôi luôn nổ lực trong việc đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ theo phương châm không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng. Với đội ngũ đầy kinh nghiệm, sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp các giải pháp tối ưu với nhiều phong cách nghệ thuật, mang lại cho khách hàng một không gian gia đình thực sự ấm cúng, tao nhã và sang trọng.

         Sự nhiệt tình và cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao cho phép chúng tôi nhận được lòng tin từ khách hàng, đối tác và phát triển thịnh vượng trong thị trường đa dạng, cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

BENVENUTI IN FAP

Tư vấn, thiết kế 3D miễn phí

Bạn đang lo lắng không biết nên chọn vật liệu nào thích hợp cho ngôi nhà của mình? Khi lựa chọn sản phẩm của VLXD TTNT HỒNG DUNG  chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn một cách chu đáo. Kết hợp đó là dịch vụ thiết kế 3D MIỄN PHÍ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thấy được ngôi nhà của mình trông như thế nào trước khi tiến hành thi công.

Tư vấn, thiết kế 3D miễn phí

Thời gian nhận hàng và Phương thức vận chuyển:

Đối với khu vực nội thành Tp Sóc trăng:
    * SP sẽ được giao trong vòng 24h kể từ khi xác nhận đơn hàng.
   * Hàng hóa sẽ được giao tại chân công trình trong phạm vi nội thành TP. Sóc trăng (Đường không cấm đậu, không cấm tải)
   * Bốc xếp trong vòng 10 m tính từ điểm đậu xe. 
   * Không bốc xếp lên lầu hoặc xuống hầm

 

Đối với khu vực ngoại thành Tp Sóc trăng:
    * Hàng hóa sẽ được giao miễn phí từ kho công ty đến chành xe tại khu vực Tp Sóc trăng 
   * Phí vận chuyển từ chành xe về khu vực của quý khách sẽ được áp dụng theo phí của chành xe đưa ra.

Thời gian nhận hàng và Phương thức vận chuyển:

1
Bạn cần hỗ trợ?