Không gian sống hoàn hảo với tông màu vàng chanh lạ mắt


Màu vàng chanh tươi sáng, lịch sự, nổi bật nhưng lại không quá phô chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn mang làn gió mới đến không gian sống của mình.

Màu vàng chanh là ý tưởng tuyệt vời giúp ngôi nhà vốn trầm mặc hay trung tính bừng sáng trong nắng xuân. Phòng khách với rèm và gối tông vàng chanh là điểm nhấn cho căn nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cắm một vài nhành hoa điểm sắc vàng tươi tắn như mang cả mùa xuân rực rỡ vào trong nhà.

Tông vàng chanh sắc độ nhạt sẽ vô cùng phù hợp cho phòng ngủ. Nó sẽ giúp cho không gian nghỉ ngơi của bạn tươi tắn nhưng không quá rực rỡ, chói lọi. Trông phòng thật sáng. Bạn có thể kết hợp màu vàng với hai sắc màu nâu và trắng khiến không gian của bạn dịu mát và thoáng đãng hơn.

Không gian bếp luôn cần đến sự sạch sẽ và sáng sủa, bởi vậy lựa chọn màu vàng chanh cho tường bếp là ý tưởng bạn có thể tham khảo. Sắc độ nhẹ nhàng, sạch sẽ và hiện đại của gam màu này sẽ giúp cho phòng bếp thu hút hơn. Bạn có thể phối giữa nền tường với những nội thất khác trong bếp như đèn chụp để mang đến sự đồng bộ cho không gian nấu nướng.

 

 

Theo Tri thức trẻ

 
1
Bạn cần hỗ trợ?