Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Chống thấm CT-11A sàn

CHẤT CHỐNG THẤM ĐƯỢC THẦU THỢ TIN DÙNG HƠN 20 NĂM

Chất chống thấm KOVA CT-11A Plus là sản phẩm đầu tiên của KOVA, với ưu điểm vượt trội:
icon-1
GỐC XI MĂNG 100% HỆ NƯỚC
icon-2
BÁM DÍNH TỐT VỚI BÊ TÔNG, VỮA XI MĂNG
icon-3
CHỊU MÀI MÒN, KHÁNG KIỀM
icon-4
ĐỘ BỀN LÊN ĐẾN 15 NĂM

Chống thấm CT-11A tường

CHẤT CHỐNG THẤM ĐƯỢC THẦU THỢ TIN DÙNG HƠN 20 NĂM

Chất chống thấm KOVA CT-11A Plus là sản phẩm đầu tiên của KOVA, với ưu điểm vượt trội:
icon-1
GỐC XI MĂNG 100% HỆ NƯỚC
icon-2
BÁM DÍNH TỐT VỚI BÊ TÔNG, VỮA XI MĂNG
icon-3
CHỊU MÀI MÒN, KHÁNG KIỀM
icon-4
ĐỘ BỀN LÊN ĐẾN 15 NĂM

Sơn chống nóng CN-05

Giảm nhiệt độ bề mặt tiếp xúc trực tiếp với nắng lên đến 25 độ C (*) Trời càng nắng giảm nhiệt độ bề mặt càng nhiều (đặc biệt với bề mặt chịu tác động trực tiếp của nắng hướng Tây) Tăng khả năng thoát nhiệt bên trong công trình ngay khi trời tắt nắng từ đó giúp giảm điện năng làm mát đáng kể Chống bám bẩn, chống rêu mốc vượt trội giúp bề mặt sơn bền màu và luôn mới, nhờ đó duy trì khả năng chống nóng lâu dài
Giúp giảm độ co giãn vật liệu khi nhiệt độ thay đổi lên tục, từ đó giúp tăng tuổi thọ công trình
Màng sơn bám dính tốt, giúp tăng độ bền của vật liệu

Sơn đá nghệ thuật- Art Stone

Sơn Đá Nghệ Thuật- Art Stone được tổng hợp từ các vật liệu khoáng và các Thickeners làm đặc Polyurethane, hình thành các liên kết chặt chẽ với dẫn xuất Silicon. Sơn đá nghệ thuật KOVA vô cùng đa dạng về chủng loại, sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời. Sơn đá nghệ thuật Art Stone đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam và các công trình kiến trúc yêu cầu thẩm mỹ cao.

Sơn lót chống kiềm ngoại thất ALKALI PRIMER FOR EXTERIOR

MYKOLOR PASSION ALKALI PRIMER FOR EXTERIOR – SƠN LÓT CHỐNG KIỀM NGOẠI THẤT là sản phẩm sơn có tác dụng chống kiềm hóa trên bề mặt tường ngoại thất, giúp lớp sơn có độ láng mịn tuyệt hảo. Sơn tạo độ bám dính tốt, giúp giữ độ bền màu của lớp sơn hoàn thiện, phù hợp với tất các các công trình xây dựng.

Sơn lót chống kiềm ngoại thất RUBENS

Mô tả : Có khả năng chống kiềm hóa tuyệt hảo, bám dính tốt và rất bền. Thích hợp cho bề mặt tường nội thất, ngoại thất.

Sơn lót chống kiềm nội thất ALKALI PRIMER FOR INTERIOR

MYKOLOR PASSION ALKALI PRIMER FOR INTERIOR – SƠN LÓT CHỐNG KIỀM NỘI THẤT là sản phẩm dùng làm lớp sơn lót cho các loại sơn phủ nội thất MYKOLOR PASSION. Sơn có khả năng kháng kiềm, kháng nấm mốc, tăng độ bám dính, độ bền màu cho lớp sơn hoàn thiện, cho màu sắc đồng đều và dễ thi công sơn phủ.

Sơn lót công nghệ cao NANOTECH SEALER FOR EXTERIOR

MYKOLOR PASSION NANOTECH SEALER FOR EXTERIOR – SƠN LÓT CÔNG NGHỆ CAO NANO là sản phẩm được cấu tạo bởi công nghệ Nano tiên tiến, với những hạt siêu nhỏ bám dính sâu trên bề mặt cần thi công, giúp tăng khả năng kháng kiềm, tạo độ bám dính tuyệt hảo và giữ màu sắc cho lớp sơn hoàn thiện được bền lâu. Ngoài ra, sản phẩm có thể thi công trên bề mặt tường còn ẩm sau 3 ngày xây dựng.

Sơn lót ngoại kháng kiềm K-207

Sơn lót ngoại thất siêu kháng kiềm SUPREME PRIMER FOR EXTERIOR

MYKOLOR PASSION SUPREME PRIMER FOR EXTERIOR – SƠN LÓT NGOẠI THẤT SIÊU KHÁNG KIỀM VÀ KHÁNG MUỐI là loại sơn chuyên dùng cho ngoại thất, dùng làm lớp sơn lót trước khi thi công lớp sơn phủ. Sơn có khả năng kháng kiềm và kháng muối cao, bám dính tốt, giúp bảo vệ tối đa lớp sơn phủ luôn được bền màu, không hiện tượng kiềm hóa hoặc tích tụ muối can-xi. Ngoài ra, sơn còn hướng đến tiêu chí an toàn sức khỏe với các thành phần không chứa Chì, Thủy ngân, không chứa kim loại nặng và hàm lượng chất hữu cơ bay hơi thấp.

Sơn lót nội thất kháng kiềm K-109

SƠN LÓT NỘI THẤT KHÁNG KIỀM KOVA K-109 là sơn hệ nước, trên cơ sở chất tạo màng Styrene Acrylic. Sơn có độ bám dính tốt. Cùng với các thành phần hóa học đặc biệt, giúp kháng lại hàm lượng kiềm trong vôi tự do của xi măng. K–109 được dùng làm sơn lót kháng kiềm nhằm bảo vệ và giảm tiêu hao cho lớp sơn phủ trang trí.

Sơn ngoại thất RUBENS SKY

Mô tả : Là sơn nước ngoài trời, hiệu quả tiết kiệm cho các công trình có độ che lấp cao