Xu hướng mới

SÂN VƯỜN-NGOÀI TRỜI

Có thể nói rằng việc sở hữu một sân vườn có đủ hoa lá và màu sắc là một ước mơ mà mọi người đều có. Thế nhưng nếu như gia đình bạn sống ở thành phố thì đây quả thật là một điều xa xỉ. tuy nhiên với mẫu thiết kế dưới đây bạn có thể biến không gian khu vườn nhỏ của mình trở nên rộng rãi bằng cách là chia khu vườn nhỏ thành các khu vực cao và thấp khác nhau, tạo ra các giàn treo, loại bỏ những món đồ nội thất cồng kềnh…

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

Một khu vườn đẹp sẽ mang lại cảm giác bình yên và nhẹ nhàng cho con người bạn có thể tạo ra chúng bằng những thảm cỏ trải dài, sàn gạch và hàng rào được làm bằng gỗ tạo nét tinh tế. Việc phân chia khu vườn có thể được thực hiện bằng cách dùng những loại cây lớn bao quanh hàng rào hay dùng giàn leo sao cho phù hợp với không gian.


Thêm một chiếc võng thay cho ghế sân vườn sẽ giúp khu vườn của bạn trở nên hoàn hảo hơn và đặc biệt là sản phẩm này không chiếm diện tích. Những chậu cây lớn sẽ mang cho khu vườn cái nhìn đầy táo bạo tuy nhiên bạn cũng không thể nào bỏ qua được các loại cây nhỏ. Đặc biệt là bạn nên treo chậu cây lên như thế sẽ tạo nên vẻ độc đáo cho khu vườn.

Phân chia các khu vực riêng biệt theo từng mục đích mà bạn muốn bằng cách chọn vật liệu lót sàn khác nhau cho từng khu vực. Các màu vật liệu khác nhau giúp chúng ta nhận biết sự thay đổi không gian. Áp dụng cách này sẽ giúp khu vườn trở nên rộng rãi hơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mr. Mackay

Aliquam facilisis a egestas donec netus lacinia quisque inceptos nostra a in pretium penatibus a vel.