Xu hướng mới

Giới thiệu

VỀ HOMEDREAMS

 Với sứ mệnh mang đến cái đẹp từng milimet cho không gian của khách hàng, và với mong muốn tạo được một ngôi nhà mơ ước – một home dreams đúng nghĩa. Qua hơn 30 năm phát triển, qua đội ngũ Công ty TNHH HỒNG DUNG đã không ngừng thấu hiểu, khám phá và cải thiện để mang đến những giải pháp thiết kế kiến trúc hiệu quả. Showroom Homedreams là đứa con tinh thần của Công ty TNHH HỒNG DUNG, tiếp nối chặng đường làm đẹp cho không gian sống của bạn.
Công ty TNHH VLXD TTNT HỒNG DUNG ra đời vào năm 1999, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các mặt hàng Decor, vật liệu xây dựng và trang trí nội và ngoại thất, hóa chất XD, sơn và nhiều sp trong ngành xây dựng….. Với bề dày kinh nghiệm và nhiều nổ lực để ngày một chuyên nghiệp hơn.
Công ty chúng tôi luôn nổ lực trong việc đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ theo phương châm không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng. Với đội ngũ đầy kinh nghiệm, sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp các giải pháp tối ưu với nhiều phong cách nghệ thuật, mang lại cho khách hàng một không gian gia đình thực sự ấm cúng, tao nhã và sang trọng.
Sự nhiệt tình và cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao cho phép chúng tôi nhận được lòng tin từ khách hàng, đối tác và phát triển thịnh vượng trong thị trường đa dạng, cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

        “BUILD TODAY, LAST FOREVER”

Đoàn kết là sức mạnh 

 

Giao những chuyến hàng đến khách hàng là mỗi niềm vui

Với phương châm:

1- CHÚNG TÔI LÀ 1

2- ĐOÀN KẾT TẠO NÊN SỨC MẠNH

3- LÀM HẾT SỨC-CHƠI HẾT MÌNH

 

TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2023 CỦA CÔNG TY

Vui vẻ , làm hăng say ,chơi hết mình chào đón năm mới 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận