Tin tức

3 tiêu chí bạn cần biêt khi mua gạch chống trơn

1. Tại sao nên chọn mua gạch lát sàn chống trượt?

Việc đảm bảo một ngôi nhà an toàn chống trơn trượt đặc biệt là với trẻ em và người lớn tuổi là điều rất quan trọng vì một số địa điểm trong nhà dễ bắn dầu mỡ, nước,.. gây nguy cơ trượt ngã cao.

Nên việc lựa chọn sử dụng gạch lát nền chống trơn trượt là sự lựa chọn tối ưu và vô cùng thông minh.

Gạch lát nền chống trơn cung cấp một giải pháp thiết thực bằng cách kết hợp bề mặt có kết cấu giúp tăng cường độ bám, giảm thiểu nguy cơ tai nạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm gạch cho nhà bếp, phòng tắm, sân trong hay không gian ngoài trời, gạch lát nền chống trơn mang đến sự cân bằng giữa an toàn và phong cách. Hơn thế nữa còn mang đến sự an toàn cho bạn và những người xung quanh

2. Làm thế nào để chọn gạch lát nền chống trơn trượt phù hợp với từng khu vực?

Một số khu vực trong nhà thường tiếp xúc trực tiếp dễ gây ra tai nạn trượt ngã điển hình như: sân nhà, phòng tắm, nhà bếp,… sẽ được trang bị theo các yếu tố khác nhau.

Gạch lát nền sân chống trơn : 

Hãy chọn các loại gạch lát sân chống trơn có khả năng chịu được điều kiện thời tiết và sự thay đổi nhiệt độ lên xuống thất thường. Có thể là gạch mờ hoặc gạch sỏi đều được. gạch lát chống trơn ngoài trời nên có một lớp hoàn thiện mờ để có độ bám tốt hơn.

Gạch lát sàn chống nước:

Ưu tiên những loại gạch có đặc tính chịu nước, đặc biệt là khu vực phòng tắm, nhà bếp. Gạch có kết cấu hoặc khảm có thể tăng cường khả năng chống trượt.

Gạch lát nhà tắm chống trơn

Đối với phòng tắm – có thể được gọi là nơi tiếp xúc với nước và nguy hiểm nhất nên cân nhắc mua gạch lát nền nhà tắm chống trơn nhất.

Có phải bạn đang băn khoăn làm thế nào để vừa chống trơn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ mang lại cảm giác thoải mái sau nhiều giờ làm việc hay không?

Giải pháp cho bạn chính là dùng gạch lát nhà vệ sinh chống trơn như gạch lát nhà tắm hình sỏi hoặc gạch nhám lát nhà tắm vừa mang lại thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn cho cả nhà.

3. Tiêu chí lựa chọn gạch lát nền chống trơn trượt

Khi lựa chọn gạch lát nền chống trơn, một số yếu tố cần lưu ý chính.

  • Hãy xem xét vị trí lắp đặt gạch, mức độ người qua lại và tính thẩm mỹ mà bạn mong muốn.
  • Hãy tìm những loại gạch có hệ số ma sát cao, cho thấy khả năng chống trượt tốt hơn. Nhờ nhân viên tư vấn chọn gạch có độ nhám cao hoặc gạch men khô càng tốt.
  • Ngoài ra, hãy chọn loại gạch dễ lau chùi và bảo trì, đảm bảo tuổi thọ và môi trường vệ sinh.

Hiện nay với công nghệ cải tiến mới bạn không cần lo ngại gạch bóng kiếng tăng khả năng trơn trượt, vì gạch bóng kiếng đã có thể giúp chống trơn, chống thấm nước và đặt biệt dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Nhật Khang Ceramics có rất nhiều mẫu mã đa dạng từ gạch men, gạch đá, gạch bóng kiếng và cả gạch mờ đều hoàn toàn đáp ứng cho bạn về những vấn đề đó.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận