Hiển thị tất cả 12 kết quả

Chất chống thấm màu KOVA CT-11A Color

Chất chống thấm màu KOVA CT-11A Color Là chất chống thấm hệ nước, một thành phần, gốc acrylic. Chống thấm màu CT-11A Color có khả năng chống thấm bền bỉ, màng chống thấm co giãn và có bề mặt hoàn thiện như sơn trang trí với những màu sắc hiện đại. Cấu tạo màng sơn đặc biệt giúp chống bám bụi, rêu mốc. Chống thấm màu KOVA CT-11A Color thi công rất tiện lợi, không cần pha trộn xi măng và thi công trực tiếp lên vữa/ xi măng (đối với tường mới), thay cho hệ sản phẩm sơn trang trí thông thường.

Chống thấm CT-11A sàn

CHẤT CHỐNG THẤM ĐƯỢC THẦU THỢ TIN DÙNG HƠN 20 NĂM

Chất chống thấm KOVA CT-11A Plus là sản phẩm đầu tiên của KOVA, với ưu điểm vượt trội:
icon-1
GỐC XI MĂNG 100% HỆ NƯỚC
icon-2
BÁM DÍNH TỐT VỚI BÊ TÔNG, VỮA XI MĂNG
icon-3
CHỊU MÀI MÒN, KHÁNG KIỀM
icon-4
ĐỘ BỀN LÊN ĐẾN 15 NĂM

Chống thấm CT-11A tường

CHẤT CHỐNG THẤM ĐƯỢC THẦU THỢ TIN DÙNG HƠN 20 NĂM

Chất chống thấm KOVA CT-11A Plus là sản phẩm đầu tiên của KOVA, với ưu điểm vượt trội:
icon-1
GỐC XI MĂNG 100% HỆ NƯỚC
icon-2
BÁM DÍNH TỐT VỚI BÊ TÔNG, VỮA XI MĂNG
icon-3
CHỊU MÀI MÒN, KHÁNG KIỀM
icon-4
ĐỘ BỀN LÊN ĐẾN 15 NĂM

Sơn chống nóng CN-05

Giảm nhiệt độ bề mặt tiếp xúc trực tiếp với nắng lên đến 25 độ C (*) Trời càng nắng giảm nhiệt độ bề mặt càng nhiều (đặc biệt với bề mặt chịu tác động trực tiếp của nắng hướng Tây) Tăng khả năng thoát nhiệt bên trong công trình ngay khi trời tắt nắng từ đó giúp giảm điện năng làm mát đáng kể Chống bám bẩn, chống rêu mốc vượt trội giúp bề mặt sơn bền màu và luôn mới, nhờ đó duy trì khả năng chống nóng lâu dài
Giúp giảm độ co giãn vật liệu khi nhiệt độ thay đổi lên tục, từ đó giúp tăng tuổi thọ công trình
Màng sơn bám dính tốt, giúp tăng độ bền của vật liệu

Sơn đá nghệ thuật- Art Stone

Sơn Đá Nghệ Thuật- Art Stone được tổng hợp từ các vật liệu khoáng và các Thickeners làm đặc Polyurethane, hình thành các liên kết chặt chẽ với dẫn xuất Silicon. Sơn đá nghệ thuật KOVA vô cùng đa dạng về chủng loại, sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời. Sơn đá nghệ thuật Art Stone đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam và các công trình kiến trúc yêu cầu thẩm mỹ cao.

Sơn lót ngoại kháng kiềm K-207

Sơn lót nội thất kháng kiềm K-109

SƠN LÓT NỘI THẤT KHÁNG KIỀM KOVA K-109 là sơn hệ nước, trên cơ sở chất tạo màng Styrene Acrylic. Sơn có độ bám dính tốt. Cùng với các thành phần hóa học đặc biệt, giúp kháng lại hàm lượng kiềm trong vôi tự do của xi măng. K–109 được dùng làm sơn lót kháng kiềm nhằm bảo vệ và giảm tiêu hao cho lớp sơn phủ trang trí.

Sơn ngoại thất cao cấp KOVA K-5501 Plus

Sơn ngoại thất cao cấp KOVA K-5501 Plus là loại sơn Acrylic phủ ngoài trời đã được hoàn toàn nhiệt đới hóa để phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Màng sơn có khả năng chống thấm và chống chịu thay đổi thời tiết rất tốt. Với bề mặt hoàn thiện cao cấp, sản phẩm giúp bảo vệ vượt trội lên đến 8 năm.

Sơn ngoại thất KOVA K-265 Plus

Sơn ngoại thất KOVA K-265 Plus là loại sơn Acrylic phủ ngoài trời đã được hoàn toàn nhiệt đới hóa để đảm bảo độ bền trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Sơn có độ che lấp tốt, chống bám bụi hiệu quả phù hợp với nhiều loại bề mặt của tất cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Sơn ngoài trời cao cấp HydroProof CT-04

Sơn ngoài trời cao cấp KOVA HydroProof CT-04TM với công thức từ  Pure Acrylic và Silicon biến tính, ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào màng sơn, chống lại sự hình thành những vết nứt* trên màng sơn mới và che lấp những vết nứt* sẵn có trên màng sơn cũ. Lớp màng bảo vệ KOVA HydroProof CT-04TM với tính năng chống thấm cao cấp và đàn hồi cực cao giúp bảo vệ tường chống lại sự xâm nhập của nước từ bên ngoài. Đồng thời, màng sơn co giãn tuyệt hảo với độ bám dính vượt trội, hạn chế và che lấp vết nứt*, giúp bề mặt tường luôn bền chắc và mới đẹp.

Sơn nội thất cao cấp KOVA K-5500 Plus

Sơn nội thất cao cấp KOVA K-5500 Plus là sơn nước gốc Acrylic hệ nước với công thức mới kết hợp các hạt phân tử sơn liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành lớp bảo vệ chắc chắn trước các tác động của bụi và vết bẩn. Ứng dụng “hiệu ứng cơ chế giọt” giúp bụi và vết bẩn được loại bỏ dễ dàng khi lau chùi. Sản phẩm chứa hàm lượng VOC cực thấp, gần như không mùi, đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khoẻ và môi trường, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, kiến tạo không gian trong lành, phù hợp với những khu vực dành cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Sơn nội thất KOVA Vista +

Sơn nội thất KOVA Vista ++ là loại sơn nước gốc Acrylic hệ nước chất lượng tốt với nhiều đặc tính vượt trội như khả năng che phủ cao, bề mặt sơn bền đẹp, láng mịn, chịu được chùi rửa tối đa giúp việc vệ sinh tường nhà dễ dàng hơn. Sơn khô nhanh, dễ thi công giúp tiết kiệm được thời gian, nhân công và chi phí khi sử dụng