Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Chất chống thấm màu KOVA CT-11A Color

Chất chống thấm màu KOVA CT-11A Color Là chất chống thấm hệ nước, một thành phần, gốc acrylic. Chống thấm màu CT-11A Color có khả năng chống thấm bền bỉ, màng chống thấm co giãn và có bề mặt hoàn thiện như sơn trang trí với những màu sắc hiện đại. Cấu tạo màng sơn đặc biệt giúp chống bám bụi, rêu mốc. Chống thấm màu KOVA CT-11A Color thi công rất tiện lợi, không cần pha trộn xi măng và thi công trực tiếp lên vữa/ xi măng (đối với tường mới), thay cho hệ sản phẩm sơn trang trí thông thường.

Chống thấm CT-11A sàn

CHẤT CHỐNG THẤM ĐƯỢC THẦU THỢ TIN DÙNG HƠN 20 NĂM

Chất chống thấm KOVA CT-11A Plus là sản phẩm đầu tiên của KOVA, với ưu điểm vượt trội:
icon-1
GỐC XI MĂNG 100% HỆ NƯỚC
icon-2
BÁM DÍNH TỐT VỚI BÊ TÔNG, VỮA XI MĂNG
icon-3
CHỊU MÀI MÒN, KHÁNG KIỀM
icon-4
ĐỘ BỀN LÊN ĐẾN 15 NĂM

Chống thấm CT-11A tường

CHẤT CHỐNG THẤM ĐƯỢC THẦU THỢ TIN DÙNG HƠN 20 NĂM

Chất chống thấm KOVA CT-11A Plus là sản phẩm đầu tiên của KOVA, với ưu điểm vượt trội:
icon-1
GỐC XI MĂNG 100% HỆ NƯỚC
icon-2
BÁM DÍNH TỐT VỚI BÊ TÔNG, VỮA XI MĂNG
icon-3
CHỊU MÀI MÒN, KHÁNG KIỀM
icon-4
ĐỘ BỀN LÊN ĐẾN 15 NĂM

Mykolor Pasion Nanotech Sealer For Exterior

MYKOLOR PASSION NANOTECH SEALER FOR EXTERIOR – SƠN LÓT CÔNG NGHỆ CAO NANO là sản phẩm được cấu tạo bởi công nghệ Nano tiên tiến, với những hạt siêu nhỏ bám dính sâu trên bề mặt cần thi công, giúp tăng khả năng kháng kiềm, tạo độ bám dính tuyệt hảo và giữ màu sắc cho lớp sơn hoàn thiện được bền lâu. Ngoài ra, sản phẩm có thể thi công trên bề mặt tường còn ẩm sau 3 ngày xây dựng.

Mykolor Passion Alkali Primer For Interior

MYKOLOR PASSION ALKALI PRIMER FOR INTERIOR – SƠN LÓT CHỐNG KIỀM NỘI THẤT là sản phẩm dùng làm lớp sơn lót cho các loại sơn phủ nội thất MYKOLOR PASSION. Sơn có khả năng kháng kiềm, kháng nấm mốc, tăng độ bám dính, độ bền màu cho lớp sơn hoàn thiện, cho màu sắc đồng đều và dễ thi công sơn phủ.

Mykolor Passion Cashmere

MYKOLOR PASSION CASHMERE – SƠN NƯỚC NỘI THẤT CAO CẤP LÁNG MỊN HOÀN HẢO là sản phẩm được cấu tạo bởi thành phần chính là nhựa gốc Polymer cho màng sơn láng mịn, thích hợp cho việc trang trí và bảo vệ bề mặt tường nội thất tuyệt hảo. Với màu sắc phong phú và tính năng dễ lau chùi các vết dơ như bụi, phấn viết bảng,… sơn thích hợp cho các công trình cao cấp.

Mykolor Passion Chiffon

MYKOLOR PASSION CHIFFON – SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT BÓNG NHẸ là sản phẩm có màng sơn bóng nhẹ, cùng bộ sưu tập màu phong phú, thích hợp cho việc trang trí các công trình cao cấp và bảo quản bề mặt tường ngoại thất. Sơn dễ sử dụng, có độ che phủ cao, có khả năng ngăn chặn sự sinh trưởng của rong rêu và nấm mốc, giúp công trình luôn như mới.

Mykolor Passion Damp Sealer For Exterior & Interior

MYKOLOR PASSION DAMP SEALER FOR EXTERIOR & INTERIOR – SƠN LÓT CHỐNG THẤM NGƯỢC CAO CẤP là sản phẩm sơn lót gốc dầu nội và ngoại thất cao cấp có khả năng bám dính vượt trội trên bề mặt bột trét, đồng thời có khả năng thấm hút hiệu quả đối với lớp phấn trên bề mặt thi công. Đặc biệt, sơn có khả năng chống thấm ngược cho các công trình có tường sát với nhà kế bên mà không thể tô xi măng được, chống ẩm trần nhà do độ ẩm thấm từ tầng trên xuống, chống ẩm chân tường do hơi nước từ dưới đất lên. Sơn thích hợp cho các bề mặt tường cũ và mới.

Mykolor Passion Silky For Interior

MYKOLOR PASSION SILKY FOR INTERIOR – SƠN NƯỚC NỘI THẤT BÓNG CAO CẤP là sản phẩm sơn nội thất cao cấp cho bề mặt hoàn thiện bóng, mịn, với độ che phủ cao, dễ lau chùi và chống nấm mốc, thích hợp cho việc trang trí và bảo vệ bề mặt tường cho những công trình nội thất cao cấp.

Mykolor Passion Superme Prime For Exterior

MYKOLOR PASSION SUPREME PRIMER FOR EXTERIOR – SƠN LÓT NGOẠI THẤT SIÊU KHÁNG KIỀM VÀ KHÁNG MUỐI là loại sơn chuyên dùng cho ngoại thất, dùng làm lớp sơn lót trước khi thi công lớp sơn phủ. Sơn có khả năng kháng kiềm và kháng muối cao, bám dính tốt, giúp bảo vệ tối đa lớp sơn phủ luôn được bền màu, không hiện tượng kiềm hóa hoặc tích tụ muối can-xi. Ngoài ra, sơn còn hướng đến tiêu chí an toàn sức khỏe với các thành phần không chứa Chì, Thủy ngân, không chứa kim loại nặng và hàm lượng chất hữu cơ bay hơi thấp.

Sơn bóng nội thất cao cấp Rubens shield

Mô tả : Là loại sơn trang trí nội thất có độ bóng cao, màng sơn mịn màng, che lấp khe nứt nhỏ, chống ố bẩn, chịu chùi rửa tối đa, thích hợp để bảo vệ và trang trí bề mặt nội thất.

Sơn chống nóng CN-05

Giảm nhiệt độ bề mặt tiếp xúc trực tiếp với nắng lên đến 25 độ C (*) Trời càng nắng giảm nhiệt độ bề mặt càng nhiều (đặc biệt với bề mặt chịu tác động trực tiếp của nắng hướng Tây) Tăng khả năng thoát nhiệt bên trong công trình ngay khi trời tắt nắng từ đó giúp giảm điện năng làm mát đáng kể Chống bám bẩn, chống rêu mốc vượt trội giúp bề mặt sơn bền màu và luôn mới, nhờ đó duy trì khả năng chống nóng lâu dài
Giúp giảm độ co giãn vật liệu khi nhiệt độ thay đổi lên tục, từ đó giúp tăng tuổi thọ công trình
Màng sơn bám dính tốt, giúp tăng độ bền của vật liệu