Xu hướng mới

Tự làm sạch bề mặt – lọc không khí sạch

Các nghiên cứu cho thấy, Nano Bạc gồm các hạt phân tử bạc siêu nhỏ kích thước 1-100nanomet (1nanomet = 1/1000000 mm), giải phóng ra ion Ag+ phá vỡ màng tế bào của các sinh vật đơn bào (vi khuẩn, nấm, tảo) khi chúng tiếp xúc. Ion dương Ag+ tương tác với nhóm Peptidoglican (nhóm có nhiệm vụ chuyển oxy) - gây ức chế khả năng vận chuyển oxy vào trong tế bào, dẫn đến tiêu diệt những sinh vật này.


homedreams.com.vn

Do nano bạc được trộn trong men phủ bề mặt của gạch nên tác dụng diệt khuẩn của gạch kháng khuẩn được so sánh tương đương với tuổi thọ của gạch. Sử dụng gạch kháng khuẩn cũng là giải pháp phát huy tác dụng lâu hơn nhiều so với khi bạn chỉ sử dụng các loại nước chùi rửa tiệt trùng bề mặt khác. Thêm vào đó diện tiếp xúc trực tiếp giữa bề mặt sàn/tường đối với bộ phận cơ thể con người (ví dụ tiếp xúc chân tay trần) là lớn trong tổng thời lượng sinh hoạt.

homedreams.com.vn

Về giá thành, gạch kháng khuẩn được định giá cao hơn so với các dòng gạch cùng loại không có khả năng kháng khuẩn từ 20 - 30%. Tuy nhiên, khi xét trên yếu tố ích lợi lâu dài thì gạch kháng khuẩn cũng vẫn được nhiều người dùng coi là sự đầu tư xứng đáng cho một công trình cả đời người.

Gạch kháng khuẩn được định giá cao hơn so với các dòng gạch cùng loại không có khả năng kháng khuẩn từ 20 - 30%. Tuy nhiên, khi xét trên yếu tố ích lợi lâu dài thì gạch kháng khuẩn cũng vẫn được nhiều người dùng coi là sự đầu tư xứng đáng cho một công trình cả đời người.

Với tính năng đặc biệt của mình, gạch diệt khuẩn Ino âm sẽ tiếp tục được ứng dụng rộng rãi trong tương lai và đóng góp tích cực cho sức khỏe và an toàn của con người.

Trên đây là một số thông tin về gạch diệt khuẩn Ino âm, từ khái niệm, lịch sử phát triển, công nghệ sản xuất, đến ưu điểm và ứng dụng của sản phẩm. Với khả năng diệt khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, virus và nấm, gạch Ino âm là một sản phẩm rất hữu ích trong việc đảm bảo sức khỏe con người, đặc biệt là trong các không gian y tế, công cộng, nhà hàng, khách sạn và gia đình. Ngoài ra, sản phẩm còn có độ bền và đẹp mắt, tạo nên sự thẩm mỹ và sự tiện lợi cho người sử dụng.

Trong tương lai, gạch diệt khuẩn Ino âm sẽ tiếp tục được nghiên cứu và phát triển để cải thiện tính năng và ứng dụng của sản phẩm. Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường về sản phẩm chống dịch, gạch diệt khuẩn Ino âm sẽ là một giải pháp đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và đáp ứng nhu cầu của xã hội.0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận